Profile

Join date: Sep 24, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Dưỡng ẩm cho làn da dầu, đâu là cách chọn mỹ phẩm thiên nhiên dưỡng ẩm tốt


Dưỡng ẩm cho làn da là điều cần thiết với mỗi làn da để da luôn được khỏe mạnh, mịn màng mỗi ngày.


Tuy nhiên có một số ý kiến cho rằng da dầu nhờn thì không cần thiết phải dưỡng ẩm vì với làn da dầu nhờn thì da đã ẩm. Việc sử dụng kem dưỡng ẩm cho làm cho da bị bí tắc lỗ chân lông khiến tình trạng đổ dầu nhờn nhiều hơn, vậy quan niệm này liệu có đúng không chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


Với làn da dầu chúng ta cần phải thường xuyên dưỡng ẩm hơn, vì làn da dầu nhờn cần được chăm sóc kỹ hơn để tránh tình trạng tiết dầu nhờn. Không chỉ với làn da dầu mà làn da nào cũng cần dưỡng ẩm và chăm sóc hàng ngày giúp làn da khỏe mạnh và mịn màng hơn.


➤➤➤ Tìm hiểu thêm: Mỹ phẩm thiên nhiên - Olizen ➤➤➤ https://gab.com/myphamolizen



Chăm sóc da dầu cân bằng độ ẩn
Chăm sóc da dầu cân bằng độ ẩn

Chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn mỹ phẩm thiên nhiên cho làn da dầu nhờn nhé !


Thành phần nên có trong dòng kem dưỡng ẩm cho da dầu là : Gốc nước như axit lactic và axit glycolic, hoặc dễ hiểu hơn bạn có thể lựa chọn kem dưỡng dạng gel giúp cho làn da khỏe mạnh hơn, tránh gây tắc nghẽn lỗ chân lông và có độ tẩy rửa không quá mạnh, tránh tình trạng da tổn thương.


Với dòng mỹ phẩm thiên nhiên chúng ta có thể ưu tiên lựa chọn sản phẩm chiết suất từ trà xanh, tràm trà, nghệ tươi, khổ qua rừng.. là những thành phần giúp kiềm dầu, dưỡng trắng da trị thâm hiệu quả, phù hợp với làn da dầu.


“ Dịu nhẹ ” là tiêu chí hàng đầu đối với làn da dầu nhờn, bạn chú ý khi rửa mặt hoặc sử dụng kem dưỡng ẩm với làn da dầu nhờn chúng ta không nên cọ xát quá mạnh vào da, tránh tình trạng da bị kích ứng, gây mẩn đỏ.



Shop mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Olizen
Shop mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Olizen

Với làn da dầu nhờn chúng ta nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho da từ thiên nhiên , và gốc nước sẽ giúp bạn duy trì một làn da đẹp, khỏe mạnh và cân bằng tốt làn da.


Với dòng mỹ phẩm thiên nhiên dành riêng cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thẩm thấu cực nhanh mà không đem lại cảm giác bóng nhờn khó chịu.


Hi vọng một vài chia sẽ dưới đây giúp các chị em có thể tự tin lựa chọn dòng kem dưỡng ẩm dành riêng cho làn da dầu từ mỹ phẩm thiên nhiên, giúp làn da luôn khỏe mạnh, căng mọng và đừng quên vệ sinh da thật sạch trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm để loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn, giúp da hấp thụ dưỡng chất được hiệu quả hơn.

Mỹ phẩm thiên nhiên

More actions